ปวดหัว นอนไม่หลับ ใช้อโรมาเธอราพีบำบัด

  1. นวดน้ำมันเพื่อผ่อนคลาย

บางทีอาการนอนไม่หลับก็เกิดจากความเครียด ที่ทำให้เกิดอาการปวดหัว กระสับกระส่ายจนนอนไม่ได้ ปล่อยใจพักผ่อนให้สบาย อย่าไปคิดกังวลมาก ใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ให้กลิ่นละมุน เช่น ลาเวนเดอร์ หรือกระดังงา นวดผ่อนคลายความตึงเครียดบริเวณขมับ หรือตาม อก และ คอ แล้วหลับตาพัก เพื่อเผชิญกับวันใหม่ในวันพรุ่งนี้กันดีกว่า

แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่น Botanic Gardens

 

 

 

  1. ฝันหวานด้วยกลิ่นหอมหวาน

รูมสเปรย์อโรมาเธอราพี นอกจากจะช่วยดับกลิ่นเปลี่ยนบรรยากาศ ฉีดห้องให้หอมฟุ้งได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้ฉีดบนหมอนนอนเพื่อให้หลับสบายได้อีกด้วย คุณเพียงแค่เลือกกลิ่นที่ผ่อนคลาย เหมาะแก่การสูดดมตอนนอนและฉีดพรมลงบนหมอนเพื่อช่วยให้คุณหลับสบายทั้งคืน หรือจะเลือกวางน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ไว้ข้างเตียงเพื่อสูดดมโดยตรงก็ได้เหมือนกัน

แนะนำคอลเล็คชั่นรูมสเปรย์อโรมาเธอราพีกลิ่น Goodbye Summer

 

  1. กระจายกลิ่นชวนฝัน

แทนที่จะเลือกสูดดมกลิ่นหอมโดยตรง บางคนอาจจะชอบให้กลิ่นกระจายไปทั่วห้องมากกว่า เลือกก้านไม้หอมที่มาพร้อมกลิ่นนุ่มนวลอ่อนโยนอย่างวนิลา มาไว้ประดับห้อง เพื่อสร้างบรรยากาศน่านอนให้ห้องนอนของคุณ แล้วพักอ่านหนังสือก่อนนอนหรือดื่มนมอุ่น ๆ สักแก้ว ก่อนที่กลิ่นนุ่มละมุนจะชวนให้คุณเคลิ้มหลับไป

แนะนำคอลเล็คชั่นก้านไม้หอมกลิ่น Sweet Dreams

 

  1. บำรุงผิวไปพร้อมกัน

การดูแลตัวเองก่อนนอนก็เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอก ซึ่งผิวนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ห้ามละเลยเด็ดขาด ถนอมผิวมือด้วยแฮนด์ครีมที่มีกลิ่นบริสุทธิ์ของมะลิ ซึ่งเมื่อใช้แล้วจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การบำรุงก่อนนอน และแน่นอนว่าคุณก็จะตื่นขึ้นมาพร้อมผิวนุ่มเนียนชุ่มชื่นจากการบำรุงของธรรมชาติด้วยเช่นกัน

แนะนำคอลเล็คชั่นแฮนด์ครีม Forever Jasmine

 

  1. นอนแช่ให้สบาย

เหนื่อยมาทั้งวัน ถึงเวลาพักผ่อนให้รางวัลตัวเองกันแล้ว อะไรจะดีไปกว่าการพักในอ่างน้ำคลายความเหนื่อยล้า เปิดน้ำในอ่างให้เต็ม และหยดน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ลงไปสัก 15 – 20 หยด จากนั้นคนให้น้ำมันผสมกับน้ำให้ทั่วแล้วนอนแช่สัก 15 – 20 นาที เพื่อผ่อนคลายชำระล้างกายให้สบาย รวมถึงสูดดมกลิ่นหอมไปในตัว เมื่ออาบน้ำเสร็จ ร่างกายของคุณก็จะรู้สึกสบายจนสามารถเข้านอนได้ทันที

แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่น Oriental Blues

 

ดูคอลเล็คชั่นทั้งหมดของเราได้ที่

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#RoomSpray #Diffuser #EssentialOil #HandCream 

#UrbanSenses #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now