น้ำมันหอมระเหยแบบไหนใช้กับส่วนใดดีที่สุด

  1. ใบหน้า

ให้น้ำมันหอมระเหยเป็นส่วนหนึ่งในสกินแคร์บำรุงผิวหน้าของคุณให้สดใส สุขภาพดี ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์ หรือกระดังงา นอกจากนี้ หากใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่มีส่วนผสมของไม้จันทน์หอม ก็จะช่วยลดความเครียดได้ดีเช่นกัน แต่ต้องมั่นใจนะว่าน้ำมันหอมระเหยที่คุณใช้กับหน้า มีความบริสุทธิ์ 100%

แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่น The Escape

 

 

  1. อกและหลัง

สำหรับใครที่มีปัญหาหายใจติดขัด หายใจไม่ค่อยสะดวก ไม่ว่าจะเกิดจากอาการภูมิแพ้หรือปัจจัยอื่น ๆ  ลองนำน้ำมันหอมระเหยที่มีส่วนผสมของ เบอร์กามอต หรือเลมอน มานวดบริเวณหน้าอกดู จะช่วยให้สามารถหายใจได้คล่องขึ้น และหากใช้ควบคู่ไปกับการนวดน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ หรือกระดังงา ที่หลังคอ รวมถึงแผ่นหลัง ก็จะคลายความเครียด และความเมื่อยล้าไปในตัว

แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่น Botanic Gardens

 

  1. แขนและข้อมือ

หลังจากเผชิญกับความเหนื่อยล้ามาทั้งวัน การนวดแขนด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มีส่วนประกอบของลาเวนเดอร์หรือกำยาน สามารถช่วยบรรเทาอาการและสร้างความผ่อนคลายได้ โดยคุณสามารถนวดคลึงให้เลยไปถึงส่วนข้อมือ หรือใช้น้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นของมินต์ช่วยเสริม จะช่วยปรับอารมณ์ให้สดใส และช่วยเพิ่มสมาธิได้

แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่น Oriental Blues

 

  1. ขาและปลายเท้า

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยการชโลมน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่นกระดังงา ไม้จันท์หอม ลาเวนเดอร์ และพิมเสนบริเวณขา นอกจากจะเป็นการผ่อนคลายความเครียดแล้ว ยังเป็นการบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย และในส่วนของเท้านั้น จะเป็นส่วนมีรูขุมขนกว้างกว่าส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ทำให้ดูดซับได้ดีกว่า เหมาะกับทาบำรุงผิวและผ่อนคลายความเครียดได้ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นไหน

แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์กลิ่น Goodbye Summer

 

ดูคอลเล็คชั่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ทั้งหมดของเราได้ที่

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#EssentialOil #Aromatherapy #UrbanSenses #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now