ครีมบำรุงผิวมือคือคำตอบสุดท้าย

1. ชีวิตต้องการการบำรุง

มือแห้งแตกน่าหงุดหงิดรำคาญใจ จะรอดให้ไหวก็ต้องมีตัวช่วยบำรุง เชียร์บัตเตอร์มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวด้วยวิตามินตามธรรมชาติ พร้อมคุณประโยชน์ในการรักษาน้ำมันธรรมชาติให้คงความชุ่มชื้นอยู่ในผิวของคุณ

 

2. ปลุกประกายผิวใส

ไม่มีอะไรดีไปกว่าผิวกระจ่างใส ผิวสุขภาพดีไม่เพียงสะท้อนถึงการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ แต่ยังส่งผลเป็นผิวสวยสุขภาพดีอีกด้วย ขับผิวให้สว่างสดใสด้วยการดูแลผ่านวิตามินสกัดจากพืชและผลไม้เป็นประจำทุกวัน สุขภาพดีทั้งภายนอกและภายใน ให้ผิวใสเจิดจ้าสะดุดตา

 

3. ฟื้นฟู บำรุง รักษา

สุขภาพดีเกิดขึ้นจากการทานอาหารที่ดี สุขภาพผิวก็เช่นกัน จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถมีผิวเนียนใสไร้ที่ติ ปราศจากแผลบวมอักเสบใด ๆ ด้วยคุณประโยชน์จากซินนามิกในเชียร์บัตเตอร์ที่จะเป็นอาหารผิวชั้นดีในการรักษาอาการปวด และลดการบวมแดงที่เกิดขึ้นได้

 

4. บ่อน้ำพุแห่งความเยาว์วัย

จริงอยู่ว่าอายุเดินไปตามกาลเวลาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ไม่ได้แปลว่าคุณดูอ่อนกว่าวัยไม่ได้เสียหน่อย เราไม่สามารถหยุดเวลาได้ แต่สามารถเติบโตอย่างสวยงามไปกับกาลเวลาได้ ด้วยการดูแลผิวจากวิตามินเอและวิตามินอีธรรมชาติในเชียร์บัตเตอร์ ซึ่งมาพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการคงความเนียนนุ่มปราศจากรอยเหี่ยวย่น

 

5. บำบัดด้วยความหอม

นอกจากประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวแล้ว ข้อดีที่โดดเด่นของครีมบำรุงผิวมือจาก  เออเบิร์น เซนส์เซส คือกลิ่นอ่อนโยนที่สร้างความผ่อนคลายให้กับคุณ เสริมอารมณ์ดีด้วยกลิ่นสดชื่นจากธรรมชาติ ขณะชโลมครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะลงบนผิวเบา ๆ ติดความหอมไว้ใกล้ใจ ติดครีมบำรุงผิวไว้ใกล้ตัว


ดูคอลเล็คชั่นแฮนด์ครีมทั้งหมดของเราได้ที่ 

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#HandCream #SkinCare #UrbanSenses #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now