ไขข้อข้องใจทำไมใคร ๆ ก็ใช้รูมสเปรย์อโรมาเธอราพี

  1. สร้างสรรค์อารมณ์ตามใจนึก

กลิ่นที่แตกต่างกันสามารถกระตุ้นความรู้สึกที่แตกต่างกัน ลาเวนเดอร์ที่นุ่มนวลให้กลิ่นผ่อนคลาย เหมาะที่สุดสำหรับห้องนอน ความสดชื่นของเปปเปอร์มินต์ก็เหมาะสำหรับกระตุ้นไอเดียในห้องทำงาน หรือจะต้อนรับแขกด้วยกลิ่นของคาโมมายล์ที่จะทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่นก็ไม่เลว สื่อไลลฟ์สไตล์ ตัวตน รสนิยม และบอกเล่าเรื่องราวของคุณผ่านกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ตามแต่คุณจะเลือกสรร

 

  1. ปลอดภัยอยู่เสมอ

สเปรย์หอมราคาถูกและสเปรย์หอมคุณภาพต่ำมักเต็มไปด้วยสารเคมีอันตราย เมื่อใช้นานเข้าก็จะก่อให้เกิดอาการปวดหัว และเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ รูมสเปรย์คุณภาพดีควรบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ 100% โดยปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ ให้ห้องของคุณรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอม แต่มาพร้อมความปลอดภัยที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อทุกคน รวมถึงเด็กและสัตว์เลี้ยง

 

  1. หายใจง่าย หลับสบาย

เป็นที่รู้กันดีว่ากลิ่นหอมอ่อน ๆ คือเคล็ดลับสู่การพักผ่อนที่ดี น้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ กระดังงา และคาโมมายล์ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการนอนของคุณ เพียงฉีดเบา ๆ บนหมอน ผ้าปูที่นอน หรือผ้าห่ม ก่อนจะหลับตานอน กลิ่นนุ่มนวลอ่อนโยนก็จะขับกล่อมให้คุณหลับสบาย นอนพักให้เต็มอิ่ม เพื่อพร้อมรับวันใหม่ที่ท้าทายยิ่งกว่า

 

  1. ยินดีต้อนรับกลับบ้าน

กลับมาโอบรับกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้ที่บ้านของคุณ เป็นธรรมดาที่ห้องของเราจะมีกลิ่นอับปะปนอยู่บ้าง จากสภาพอากาศที่ร้อนชื้นแบบนี้ ใช้รูมสเปรย์เพื่อกำจัดกลิ่นเหม็นอับ แล้วปล่อยให้กลิ่นหอมฟื้นฟูความสดใสให้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องเรียน หรือแม้แต่ห้องน้ำ รูมสเปรย์ที่ทำจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ก็สามารถทำให้ทุกพื้นที่สดชื่นขึ้นได้ในพริบตา

 

  1. สะดวกเสมอ

ไม่มีตัวเลือกไหนสะดวกแก่การใช้มากไปกว่ารูมสเปรย์ เมื่อเทียบกันแล้ว เทียนหอมอาจไม่ได้ปลอดภัยที่จะวางไว้ได้ทุกที่ อีกทั้งแสงจากเทียนยังรบกวนการพักผ่อนของคุณอีกด้วย ส่วนก้านไม้หอมก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี แต่จะให้พกติดตัวไปไหน ก็คงไม่สะดวกสักเท่าไหร่ ในขณะที่รูมเสปรย์อโรมาเธอราพีจาก  เออเบิร์น เซนส์เซส สะดวกต่อการพกพา พกเดินทางติดตัวได้ตามใจ เลือกคำตอบที่ดีที่สุดในการสร้างบรรยากาศ เสริมอารมณ์ตามใจนึก และส่งกลิ่นหอมได้ทันใจ

 

ดูคอลเล็คชั่นรูมสเปรย์อโรมาเธอราพีทั้งหมดของเราได้ที่

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#RoomSpray #Aromatherapy 

#UrbanSenses #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now