ทำไมแฮนด์ครีมมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีต้องมีเชียร์บัตเตอร์

  1. มอยส์เจอไรเซอร์สร้างความชุมชื้นชั้นดี

รักษาความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำอยู่เสมอ ด้วยวิตามินและไขมันตามธรรมชาติที่อยู่ในเชียร์บัตเตอร์ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวของคุณสูญเสียน้ำมันจากธรรมชาติได้เป็นเวลานาน จึงเป็นตัวช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับใช้แก้อาการผิวแห้งได้เป็นอย่างดี

  1. บอกลาอาการบวม

เชียร์บัตเตอร์มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ซึ่งนอกจากจะลดอาการบวมบนผิว ไม่ว่าจะเกิดจากบาดแผลหรืออาการคันจากพวกแมลงกัดต่อยได้แล้ว ยังช่วยลดการเกิดความเสื่อมสภาพของผิวหนัง ซึ่งเกิดขึ้นตามกาลเวลาอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น หากมีผดหรือผื่นคันขึ้นบริเวณมือ ก็ใช้ช่วยบรรเทาอาการได้เช่นกัน

 

  1. ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส

หลังจากใช้แฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ไปได้สักพัก รับรองเลยว่าผิวของคุณจะนุ่มลื่นขึ้นจนรู้สึกได้ เพราะเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ คอลลาเจนธรรมชาติที่อยู่ในเชียร์บัตเตอร์จะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น รวมถึงชะลอการเกิดริ้วรอยในเวลาเดียวกัน

 

  1. บำรุงผิวจากแดดร้อนทำร้าย

วันไหนที่ต้องเจออากาศร้อนทำร้ายผิว โดยเฉพาะในหน้าร้อน อย่าลืมติดแฮนด์ครีมเชียร์บัตเตอร์ไปด้วย เพราะสารซินนามิกในแฮนด์ครีมช่วยป้องกันรังสียูวีได้เล็กน้อย แม้จะเทียบไม่ได้กับครีมกันแดดที่มีค่า SPF มากกว่าและสามารถปกป้องผิวได้ดีกว่าก็ตาม แต่ที่สำคัญคือแฮนด์ครีมเชียร์บัตเตอร์เหมาะที่สุดสำหรับบำรุงผิวหลังโดนแดด เพื่อถนอมผิวไม่ให้แสบหรือลอกจากความร้อน

 

ดูคอลเล็คชั่นแฮนด์ครีมเชียร์บัตเตอร์ทั้งหมดของเราได้ที่

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#HandCream #SkinCare 

#UrbanSenses #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now