รู้แน่หรือไม่กับวิธีใช้แฮนด์ครีม Anti-Aging ที่ถูกต้อง

  1. ใช้ได้บ่อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับสภาพผิว

ครีมบำรุงผิวมือใช่ว่าใช้ได้บ่อยเท่ากันทุกคน เพราะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย หากเป็นคนผิวแห้งมาก ก็สามารถใช้ทุกครั้งหลังล้างมือเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นได้ แต่หากเป็นผิวธรรมดาก็ไม่จำเป็นต้องใช้บ่อยมากนัก เพียงบำรุงผิวมือตอนเช้าหลังอาบน้ำ รวมถึงก่อนนอนใช้ครีมบำรุงผิวมืออีกสักครั้งก็เพียงพอแล้ว และควรใช้ทุกครั้งหลังใช้น้ำยาล้างเล็บเพื่อเป็นการถนอมเล็บด้วย

 

 

  1. ส่วนไหนควรบำรุงเป็นพิเศษ

ที่จริงแล้วครีมบำรุงผิวมือจะเริ่มจากทาส่วนไหนก่อนก็ได้ทั้งนั้น แต่ควรใส่ใจหลังมือเป็นพิเศษ เพราะเป็นส่วนที่ผิวหนังบางและไขมันน้อยกว่าส่วนอื่น ทำให้ผิวแห้งเร็วกว่า จึงต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ วิธีที่ดีคือการทาครีมลงบนหลังมือข้างหนึ่ง แล้วใช้หลังมือทั้งสองถูเข้าหากันเพื่อให้มั่นใจว่าครีมบำรุงผสานซึมลึกเข้าสู่ผิวเพื่อการบำรุงที่ครบถ้วน

 

  1. ของดีต้องมาจากธรรมชาติ

สารเคมีสังเคราะห์ต่าง ๆ เช่น พาราเบน อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ เลือกการบำรุงล้ำลึกจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ก็เพียงพอแล้ว โดยเฉพาะเชียร์บัตเตอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และฟื้นฟูผิวจากอาการบวม หรือแห้งแตก นอกจากนี้หากมีส่วนผสมที่ให้สรรพคุณในการบำบัดแบบอโรมาเธอราพีก็จะช่วยฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจได้ดียิ่งขึ้น

 

  1. ครีมกันแดดต้องมาคู่กัน

หลายคนอาจละเลยการทาครีมกันแดดที่มือ แต่ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ควรใช้ครีมบำรุงผิวมือตามด้วยครีมกันแดดหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพราะจะได้เป็นการบำรุงผิวมือและป้องกันแสงแดดทำร้ายให้ผิวดูคล้ำเสียได้ในเวลาเดียวกัน ผิวมือจะไม่คล้ำเสีย รวมถึงไม่เกิดอาการแพ้หรือแสบคันหลังจากเจอแดดโดยเฉพาะในวันที่อากาศร้อนจัด

 

ดูคอลเล็คชั่นแฮนด์ครีมเชียร์บัตเตอร์ทั้งหมดของเราได้ที่

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#HandCream #SkinCare 

#UrbanSenses #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now