บอดี้โลชั่น เพื่อนแท้ของผิวสวยสุขภาพดี

  1. บอกลาผิวแห้งระคายเคือง

               ไม่ว่าจะอากาศแห้ง ความหนาวจัด หรือแม้แต่สบู่ไม่ได้คุณภาพ โดยเฉพาะสบู่ก้อน ก็สามารถทำให้ผิวของคุณแห้งกร้านได้ อีกอย่าง และยิ่งมีอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ผิวก็ยิ่งกักเก็บความชุมชื้นได้น้อยลงด้วย และหากยังปล่อยให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น โดยไม่ได้รับการบำรุง คุณก็จะรู้สึกระคายเคือง ตามมาด้วยปัญหาผิวต่าง ๆ ทั้งผิวลอก แสบ แดง อักเสบ หรือแตกลาย อย่ารอให้ผิวเสีย รีบบำรุงด้วยการเลือกสบู่ที่บำรุงผิวได้ดี พร้อมโลชั่นเพื่อผิวฉ่ำสวยน่ามอง

 

  1. เพราะผิวไม่ควรโดนแดดทำร้าย

               รู้หรือไม่ ต่อให้อยู่ในบ้าน ก็ใช่ว่าคุณจะปลอดภัยจากแสงที่ทำร้ายผิวจนคล้ำเสีย เพราะแม้ว่าคุณจะปลอดภัยจากรังสี UVB เมื่ออยู่ในบ้าน แต่รังสี UVA จากหลอดไฟก็ยังเป็นตัวร้ายทำลายผิวอยู่ดี เพียงแต่จะมากจะน้อย ขึ้นอยู่กับหลอดไฟแต่ละแบบเท่านั้นเอง และรังสี UVA ก็จะเป็นตัวเร่งริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้ผิวของคุณดูแก่ก่อนวัย การใช้โลชั่นจึงควรทำเป็นประจำทุกวัน แม้ไม่ได้ออกไปนอกบ้านก็ตาม

 

  1. เปิดรับผิวสวยเปล่งปลั่ง

ทุกวันนี้ มีเรื่องให้ผิวต้องรับบทหนักเยอะแยะเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นมลภาวะ ไปจนถึงการสูบบุหรี่ พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวหมอง และหย่อนคล้อยก่อนวัย คุณจึงต้องการตัวช่วยบำรุงเพิ่มเติม อย่างบอดี้โลชั่น เพื่อเป็นการฟื้นฟูอย่างเข้มข้นจากภายในสู่ภายนอก กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวที่เกิดขึ้นใหม่เนียนนุ่มสดใสยิ่งกว่าเดิม

 

      4.นุ่มหอมสบายใจ

               บอดี้โลชั่นส่วนใหญ่มักมาพร้อมกับกลิ่นหอม ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายใจทุกครั้งที่เนื้อครีมนุ่มเย็นสัมผัสลงบนผิว เพราะนอกจากคุณจะได้บำรุงผิวให้สวยสดใสแล้ว ยังได้คุณค่าการบำบัดจากกลิ่นหอมไปพร้อมกัน โดยเฉพาะบอดี้โลชั่นที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติฟื้นฟูแบบอโรมาเธอราพีที่หลากหลาย เช่น ทำให้รู้สึกสงบผ่อนคลาย หรือช่วยคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ

 

ดูคอลเล็คชั่นบอดี้โลชั่นทั้งหมดของเราได้ที่

thai.urbansensesofficial.com

https://shop.line.me/@urbansenses

 

#BodyLotion #UrbanSenses #Aromatherapy #DiscoverTheNatureInYou #OnceUponANature

Shop now